LỜI KÊU GỌI THAM GIA CHÍ NGUYỆN ĐOÀN CỦA CPQGVNLT CỦA MỘT THANH NIÊN YÊU NƯỚC

Tôi là thế hệ sinh sau đẻ muộn,sinh ra và lớn lên trong thời bình, sau khi chiến tranh Việt Nam đã trôi qua được gần 20 năm. Cũng như bao bạn trẻ cùng trang lứa khác, tôi được sống trong một xã hội yên bình, không có bạo lực chiến tranh, không có khói bom lửa đạn. Tưởng chừng đó là sự may mắn, hạnh phúc !?. Nhưngthực tế, dưới sự cai trị độc đoán, tàn ác, phi nhân vô đạo, hèn với giặc mà ác với dân của băng đảng lưu manh cs VN. Một mặt, chúng đàn áp,bóc lột người dân,biến người dân thành công cụ lao động, không cho người dân có quyền tự do, xem người dân như cỏ rác. Mặt khác, chúng cấu kết sang nhượng đất đai, biển đảo, cương thổ, tài nguyên quốc gia cho ngoại bang, rước voi về dày mả tổ, mở đường cho tàu cộng sang xâm lược Việt Nam, đồng hoá nòi giống Việt Nam, tàn phá đất nước Việt Nam, đặt đất nước trước thảm cảnh diệt vong, nô lệ cho ngoại bang tàu cộng. Thảm cảnh đó đang ngày càng hiện rõ trước mắt.

Là con dân Việt Nam! Nhìn thấy cảnh nhân dân lầm than, đói khổ bởi hoạ cộng sản, sao có thể nhắm mắt làm ngơ?? Nhìn thấy cảnh đất nước đang bị mất dần mất mòn vào tay giặc ngoại bang tàu cộng sao có thể khom lưng cúi đầu?? Cơ đồ 4000 năm văn hiến dựng nước giữ nước hào hùng của dân tộc sao có thể bị lụi tàn bởi bàn tay cộng sản??

May mắn trong hoàn cảnh đó, một chính phủ mới do ba (3) thế hệ Việt Nam thành lập và không ngừng phát triển lớn mạnh trong suốt 28 năm qua. Chính Phủ này có chính danh, chính nghĩa và đủ khả năng, để sẵn sàng đứng ra nhận trách nhiệm trước toàn dân, nhằm dẹp bỏ chế độ csvn phi nhân vô đạo, đương đầu với quân xâm lược tàu cộng. Đó là Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời do Thủ Tướng Đào Minh Quân hiện thời lãnh trọng nhiệm.

Nay,CPQGVNLT đã ra thông cáo thành lập Bộ Tư Lệnh Chiến Lược Toàn Quốc (BTLCLTQ) lấy Chí Nguyện Đoàn(CNĐ) làm bộ phận chủ lực nòng cốt,nhằm: Giải thể tà quyền cộng sản; quản lý, gìn giữ an ninh trật tự thuộc khu vực chuyên trách; bảo vệ tài sản, tính mạng của người dân, ngăn không cho xảy ra tình trạng cướp bóc theo não trạng đấu tranh cũ, gây thiêt hại về tài sản tính mạng của người dân trong quá trình tan rã của đảng cs, khi Thủ Tướng và CPQGVNLT về nước tiếp quản chính quyền; khống chế tàn dư của đảng cs trong quá trình tan rã; đề phòng, áp chế binh lính trung cộng lợi dụng tình hình lúc đang rối ren mà phục kích tiến đánh nước ta qua hệ thống các đường hầm ngầm đào sẵn dưới lòng đất hay từ biển, từ biên giới Lào, Campuchia kéo vào.

CNĐ là niềm tự hào, là nơi quy tụ đồng bào Việt Nam, là tập hợp tinh hoa của đất nước, là những chiến sĩ dân tộc, là những anh thư, hào kiệt, là các bậc thanh niên, sinh viên, học sinh.

Tham gia CNĐ là thể hiện tinh thần giúp dân, cứu nước, nêu cao ý chí kiên cường, anh dũng, bất khuất của nòi giống Việt, vận dụng sức mạnh đoàn kết toàn dân cùng đồng hành trong nhiệm vụ tối quan trọng là phải giải thể cho được chế độ cộng sản phản quốc hại dân, đương đầu với hoạ xâm lăng của tàu cộng.

Do đó, tôi là Minh Việt rất hân hạnh tình nguyện tham gia CNĐ, và kêu gọi tất cả các bậc thanh-thiếu niên Việt Nam, hãy tham gia CNĐ, sẵn sàng dâng hiến tuổi trẻ, trí tuệ và sức lực để bảo vệ chính nghĩa quốc gia, bảo vệ độc lập-tự do và toàn vẹn lãnh thổ của tổ quốc, làm tròn trách nhiệm với thế hệ con cháu mai sau, đem lại ấm no-hạnh phúc muôn đời cho nhân dân Việt Nam !

Khi tổ quốc kêu gọi – chúng tôi, chúng ta luôn sẵn sàng !

Hỡi Anh Chị Em Thanh Niên, Thiếu Nữ, tuổi trẻ Việt Nam.

Minh Việt.

CÁCH THAM GIA CHÍ NGUYỆN ĐOÀN CỦA CPQGVNLT
ĐIỀN VÀO MẪU ĐƠN DƯỚI ĐÂY, RỒI BẤM VÀO GỬI ĐI:
https://www.dw-formmailer.de/forms.php?f=7865_106610

THỀ GIỬ VỮNG ĐẤT TỔ
CẤP SỐ ĐƠN VỊ

Bộ Tư Lệnh hay Bộ Chỉ Huy Tiền Phương của

CHÍ NGUYỆN ĐOÀN

Vị Chỉ Huy cấp Vùng hay Quân Khu gọi là Tư Lệnh

Vị Chỉ Huy cấp Tỉnh, Yếu Khu, Đặc Khu gọi là Chỉ Huy Trưởng

Dù là Bộ Tư Lệnh hay Bộ Chỉ Huy cũng đều có 5 Ủy Viên căn bản:

1 Ủy Viên Tổ Chức kiêm Tư Lệnh Phó hay Chỉ Huy Phó

1 Ủy Viên An Ninh Nội Chính

1 Ủy Viên Kinh Tế

1 Ủy Viên Thanh Tra

1 Ủy Viên Thông Tin.

ĐƠN VỊ THÀNH LẬP CẤP SỐ LÝ TƯỞNG TÊN GỌI

3 người thành 1 tổ 3 chiến sĩ Tổ Trưởng
3 tổ thành 1 toán 9 chiến sĩ Toán Trưởng
3 toán thành 1 đội 27 chiến sĩ Đội Trưởng
3 tiểu đội thành 1 trung đội 81 chiến sĩ Trung Đội Trưởng
3 trung đội thành 1 đại đội 243 chiến sĩ Đại Đội Trưởng
3 đại đội thành 1 tiểu đoàn 729 chiến sĩ Tiểu Đoàn Trưởng
3 tiểu đoàn thành 1 trung đoàn 2187 chiến sĩ Trung Đoàn Trưởng
3 trung đoàn thành 1 liên đoàn 6561 chiến sĩ Liên Đoàn Trưởng
3 liên đoàn thành 1 sư đoàn 19683 chiến sĩ Tư Lệnh Sư Đoàn
3 sư đoàn thành 1 quân đoàn 59049 chiến sĩ Tư Lệnh Quân Đoàn
3 quân đoàn thành 1 liên quân 177147 chiến sĩ Tư Lệnh Liên Quân
3 liên quân thành 1 lộ quân 531441 chiến sĩ Đại Tư Lệnh Lộ Quân
3 lộ quân thành Quân Lực Quốc Gia VN 1594323 chiến sĩ Tổng Tư Lệnh

BỘ TƯ LỆNH CHIẾN LƯỢC TOÀN QUỐC

QuânLực Quốc Gia Việt Nam

THỀ GIỬ VỮNG ĐẤT TỔ

QUYẾT BẢO VỆ ĐỒNG BÀO

KHÔNG CHO GIẶC XÂM PHẠM NƯỚC TA

 

Werbeanzeigen

Kommentar verfassen

Trage deine Daten unten ein oder klicke ein Icon um dich einzuloggen:

WordPress.com-Logo

Du kommentierst mit Deinem WordPress.com-Konto. Abmelden /  Ändern )

Google Foto

Du kommentierst mit Deinem Google-Konto. Abmelden /  Ändern )

Twitter-Bild

Du kommentierst mit Deinem Twitter-Konto. Abmelden /  Ändern )

Facebook-Foto

Du kommentierst mit Deinem Facebook-Konto. Abmelden /  Ändern )

Verbinde mit %s